สวนกระแสลมหนาว..ชมคู่เลิฟสวมชุดว่ายน้ำลั้ลลากลางทะเลดีฝ่า!!

 แม้ช่วงนี้จะเข้าสู่ฤดูหนาว ที่หนาวเพียงไม่กี่วัน แถมฝนก็ยังตก พายุก็เข้า…โอ๊ยยยยย..สารพัดจะเจออากาศที่เปลี่ยนไวเหมือนใจคน..หุหุ^^ จะเห็นก็มีแต่คู่รักดาราบางคู่นี่ล่ะที่ยังอินเลิฟทุกฤดู…ซึ่งนอกจากจะโชว์หวานจนคนรอบข้างอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ แล้วเวลาว่างเหล่าดาคู่รัก และคู่สามีภรรยา ซุป’ตาร์ ยังหากิจกรรมกระตุ้นกล้ามเนื้อหัวใจให้เต้นรัวๆ อยู่เสมอและหนึ่งในกิจกรรมที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินตามหนักสุดคงหนีไม่พ้น คือ… การจูงมือกันไปอวดหุ่นแซ่บ สวมชุดว่ายน้ำลงทะเลน้ำดับร้อน…  

มีคู่รักดารา..ซุป’ตาร์ หลายต่อหลายคู่ที่อวดโมเม้นต์ความหวานผ่านอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้กดไลค์กันอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นคู่ของ บเตย สุธีวัน – ดีเจแมน พัฒนพล, แบงค์ แบล็ควนิลา – ไอซ์ ณพัชรินทร์, อั้ม อธิชาติ – นัท มีเรีย, หมาก-คิม,มาร์กี้-ป๊อก ,หวาย-มิโน,นิวเคลียร์ หรรษา – เพชรจ้า วิเชียร, ปู แบล็คเฮด – นุ๊กซี่ อัญพัชญ์, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ – บี้ ธรรศภาคย์, เจน เจนสุดา – พอล สิริสันต์,เจ-ปิ่น ,ขวัญ-กอล์ฟ  ฯลฯ ซึ่งนอกจากจะเป็นช่วงเวลาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักแล้ว เหล่าซุป’ตาร์ยังแบ่งรอยยิ้มที่เต็มไปด้วย ความสุข ความน่ารัก และก็ความสดใส มาฝากแฟนๆ ให้ได้ฟินตามอีกด้วย

นอกจากจะเป็นกิจกรรมน่ารักๆ ของคู่รักดาราที่ช่วยให้หัวใจกระชุ่มกระชวยแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งเทคนิคดีๆ สำหรับใช้เติมความหวานให้ชีวิตรักได้มากเลยทีเดียว…งานนี้ทำเอาบรรดาปลาทั้งหลายแตกตื่นเพราะทนอิจฉาความหวานฉ่ำไม่ได้ หรือน้ำทะเลมันเริ่มหวานไปนะ!!!

 

ขอบคุณเครดิต..ภาพจาก snook.com ใบเตย สุธีวัน – ดีเจแมน พัฒนพล, แบงค์ แบล็ควนิลา – ไอซ์ ณพัชรินทร์, อั้ม อธิชาติ – นัท มีเรีย, หมาก-คิม,มาร์กี้-ป๊อก ,หวาย-มิโน,นิวเคลียร์ หรรษา – เพชรจ้า วิเชียร, ปู แบล็คเฮด – นุ๊กซี่ อัญพัชญ์, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ – บี้ ธรรศภาคย์, เจน เจนสุดา – พอล สิริสันต์,เจ-ปิ่น ,ขวัญ-กอล์ฟ

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *