เสียดายมั้ยล่ะ!! เมื่ออดีตแฟนหนุ่มที่เคยลงพุง..ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มหล่อ แซ่บเวอร์

เชื่อมั้ย… 4 เดือน เขาลดไปได้ 10 กิโล แถมยังไม่ต้องคุมอาหาร….จากคำตราหน้าของแฟนเก่าที่ว่า “มึ_อ่ะมันอ้วน ยังไงชาตินี้ก็ไม่มีทางมีซิกแพค” จากแรงดูถูกกลายเป็นแรงผลักดันทำให้เขาเปลี่ยนตัวเองจนกลายเป็นหนุ่มหล่อ…ที่นอกจากจะหุ่นดีแล้ว หน้าตาหลังจากลดน้ำหนักไปแล้วยังแซบเวอร์อีกด้วย

หนุ่มอ้วนลงพุงที่เปลี่ยนตัวเองได้ประสบผลสำเร็จแบบงานดี มีซิกแพคมีชื่อว่า “เคน” ได้เล่าในรายการ “คนแปลงร่างว่า” สมัยก่อนรู้สึกค่อนข้างอึดอัด ทำงานแล้วเหนื่อยง่าย แถมแฟนเก่าเคยพูดว่า ยังไงมึ_ก็ไม่มีทางมีซิกแพคหรอกชาตินี้ ตอนนั้นเขาบอกว่าคำนี้มันจี๊ดมาก ส่วนสาเหตุที่รักครั้งก่อนพัง เคนคิดว่าส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเขาอ้วนเนื่องจากแฟนเก่าชอบคนหุ่นดี เพราะจุดนี้เอง.. ทำให้เขาหาทางลดน้ำหนักเพื่อที่จะพิสูจน์ให้แฟนเห็นว่า …ต้องทำให้ได้..ต้องมีซิกแพ็คให้ได้…แม้ว่าจะถูกแฟนบอกเลิกไปแล้วก็ตาม

มาดูวิธีที่หนุ่มคน เลือกใช้ในการลดน้ำหนักกัน…
เคนใช้วิธีลดน้ำหักด้วยการวิดพื้น 300 ถึง 500 ครั้ง ต่อวัน การวิดพื้นจะช่วยในส่วนหน้าอก และแกนกลางทั้งหมด โดยเขาแบ่งเป็น 3 ระดับ แนวชิด ระดับกลาง และระดับล่าง โดยดูวิธีจากยูทูปเอามาประยุกต์เอง นอกจากนี้ยังออกกำลังกายด้วย Dip Bar ที่ช่วยในเรื่องของ หน้าอกส่วนล่าง พร้อมทั้งลีนไขมันหน้าท้องให้เป็นซิกแพค ส่วนวิธีสลายไขมัน เป็นการเล่นดึงข้อโดยวิธีเล่นโหดถึงวันละประมาณเป็น 100 ครั้ง ซึ่งดูเหมือนจะเป็นวิธีลดนำ้หนักง่ายๆ แต่หากไม่มีความตั้งใจแล้ว เชื่อว่าอาจจะเกิดการถอดใจได้ง่ายๆ

“ตอนนั้นอยากมีซิกแพคและอยากถ่ายแบบ แล้วตอนนี้ก็ได้ทำจริง แฟนเก่าก็อึ้งไม่คิดว่าเราจะทำได้ และขอกลับมาคืนดี แต่เสียใจครับ ผมไม่เอาแล้วครับ”

 

 

ขอบคุณเครดิต..ภาพจาก รายการคนแปลงร่าง, snook.com
เรียบเรียงโดย บทความดีดี.com

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *